điện thoạiMua sắm thông minh

Công ty cho thuê máy lạnh chất lượng tại Bình Dương

Công ty cho thuê máy lạnh chất lượng tại Bình Dương

Dienmayvico.com - chuyên cung cấp máy lạnh cho thuê

Dienmayvico.com là công ty chuyên cung cấp các dòng máy lạnh tại Bình Dương với mức giá luôn tốt nhất cho khách hàng. Nay dienmayvico.com đã đầu tư các sản phẩm máy lạnh mới phát triển dịch vụ cho thuê máy lạnh chất lượng cao.

Cho thuê máy lạnh, vận chuyển, lắp đặt tận nơi trong mọi khu vực tại Bình Dương.

cho-thue-may-lanh-binh-duong.jpg
 
Hiện nay xu hướng sử dụng máy lạnh cho thuê ngày càng tăng, bởi dịch vụ này mang lại nhiều sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí hơn cho người đầu tư kinh doanh cũng như các hộ gia đình.

Sử dụng ngắn hạn tại gia đình

Vào mùa nóng, các gia đình nên sử dụng máy lạnh cho thuê, thay vì mua máy mới. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và các máy lạnh cho thuê tại dienmayvico.com luôn đản bảo được chất lượng, hoạt động tốt nhất. Không lo lắng về vấn đề vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh.

Kho máy lạnh cho thuê tại dienmayvico.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra, bảo trì máy lạnh định kỳ cho khách hàng, đảm bảo cho máy lạnh vận hành tốt nhất.

cho-thue-may-lanh-binh-duong-1.jpg

Sử dụng ngắn hạn cho sự kiện

Sự kiện ngắn hạn chỉ thường 1 đến 10 ngày, chi phí đầu tư máy lạnh sẽ là rất lớn, sau đó máy sẽ không sử dụng đến. Chỉ có thuê máy lạnh là cách tốt nhất.

Dienmayvico.com chuyên cho thuê máy lạnh ngắn hạn giá tốt  tại các sự kiện, hội chợ, triễn lãm, đám tiệc,..

cho-thue-may-lanh-binh-duong-2.jpg

Sử dụng máy lạnh cho thuê tại công ty, nhà xưởng

Tại các nhà xưởng sản xuất, máy lạnh rất dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ máy lạnh sẽ giảm dần. Sử dụng máy lạnh cho thuê, chúng tôi sẽ đảm bảo luôn kiểm tra chất lượng định kỳ và thay thế sản phẩm mới nếu cần thiết.
Hỗ trợ vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh miễn phí.

cho-thue-may-lanh-binh-duong-3.jpg
 

Thuê máy lạnh giá rẻ tại Bình Dương

Dienmayvico.com là đơn vị duy nhất cho thuê máy lạnh tại Bình Dương với quy mô lớn, số lượng lớn, cho thuê máy lạnh với công suất từ 1 hp - 1000 hp.

Dienmayvico.com với chất lượng dịch vụ cao, uy tín, chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề cho thuê thiết bị điện tử, điện lạnh, cho đến hiện nay đã trở đơn vị cho thuê được nhiều khách hàng tin tưởng, hợp tác cho thuê máy lạnh, cho thuê thiết bị với hầu hết các đơn vị kinh doanh, tổ chức lớn trong địa bàn tỉnh Bình Dương.
cho-thue-may-lanh-binh-duong-4.jpg

Để mang lại dịch vụ cho thuê máy lạnh tốt nhất cho khách hàng, các sản phẩm máy lạnh cho thuê tại dienmayvico.com đều được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm.
 

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ

Công ty TNHH Vi Co
Số điện thoại: 028.2210.1113 -  090.668.9900
Email: info@dienmayvico.com
move top