điện thoạiMua sắm thông minh

Bàn lạnh Berjaya nhập khẩu chính hãng giá gốc

Bàn lạnh Berjaya- Thiết bị lạnh hàng đầu Malaysia

Bàn lạnh Berjaya được sản xuất và nhập khẩu từ Malasia, sản phẩm mang lại những công nghệ lạnh tiên tiến và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, sản phẩm được kiểm định an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 60335-2-89:2002 tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng và tiêu chuẩn ISO9001:2000 về chất lượng.
ban-lanh-berjaya-nhap-khau-chinh-hang-gia-goc.jpg

Các sản phẩm Berjaya đã được nhập khẩu, phân phối tại đại lý chính hãng TPHCM dienmayvico.com với giá kho, giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Bàn lạnh Berjaya bao gồm tủ đông Berjaya dùng để trữ thực phẩm tươi sống như thịt, cá,...và tủ mát Berjaya để trưng bày thực phẩm bánh pizza, sandwich, trữ mát rau, củ quả.

ban-lanh-berjaya-nhap-khau-chinh-hang-gia-goc-1.jpg

Tính năng vượt trội bàn lạnh Berjaya

n lạnh hay còn gọi là tủ bàn thớt Berjaya  bao gồm tủ đông Berjaya,  tủ mát Berjaya được làm hoàn toàn từ Inox cao cấp, tuân thủ các yêu cầu  vệ sinh thực phẩm, đảm bảo độ bền cao và an toàn sử dụng.
- Thiết bị Berjaya  là thiết bị dùng để lưu trữ thực phẩm, đồ tươi sống trong một thời gian dài hiệu quả, tránh các tác động từ bên ngoài, nhất là nhiệt độ, giữ nhiệt độ trong tủ được cân bằng, bảo quản tốt nhất , giữ đúng hương vị nguyên chất.
- Áp dụng công nghệ làm lạnh từ Malaysia với công nghệ nén khí  Compressor làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện, giữ nhiệt độ luôn duy trì cân bằng.
- Các sản phẩm Berjaya đều chú trọng đến chất lượng, cũng như độ bền sản phẩm, tủ đông Berjaya, tủ mát Berjaya có một lớp sơn phủ giá kệ rất tốt không bị bong tróc và dễ dàng làm sạch. Thử nghiệm độ bền ở -35°C.
Bộ điều chỉnh nhiệt độ kỹ thuật số cũng đạt chứng nhận tiêu chuẩn CE & UL.

ban-lanh-berjaya-nhap-khau-chinh-hang-gia-goc-2.jpg


Tham khaen thêm: đại lý nhập khẩu phân phối tủ đông inox, tủ bàn thót Berjaya
move top